skip to Main Content
vườn hoa cải luoping ở trung quốc

Vẻ đẹp quyến rũ của vườn hoa cải Luoping ở Trung Quốc

Mỗi mùa hoa cải, khách du lịch Trung Quốc lại ùn ùn kéo về Luoping của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Để thưởng thức cánh đồng hoa cải rực rỡ trải dài bất tận.

du lịch trung quốc vườn hoa cải luoping

Vẻ đẹp quyến rũ của vườn hoa cải Luoping ở Trung Quốc

  • Đặt vé máy bay đi Trung Quốc để được đắm mình trong không gian thơ mộng rực rỡ sắc vàng thì bạn nên chọn thời điểm đi du lịch ở Trung Quốc vào tầm tháng 2, tháng 3.
  • Bời mùa hoa cải nở rộ vào khoảng tháng 2 kéo sang tháng 3. Nếu du khách đến đúng thời điểm này sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng vô cùng kỳ vĩ: một “biển vàng” rực rỡ, trải dài tới tận chân trời. Chính vào thời điểm đó, Luoping cũng trở thành thánh địa đối với nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới và khách du lịch Trung Quốc từ khắp các nước kéo về.
du lịch trung quốc vườn hoa cải luoping2
  • Trên thực tế, các cánh đồng hoa cải dầu quy mô lớn có mặt ở khắp Trung Quốc, nở rộ vào những thời điểm khác nhau trong năm, tùy thuộc vào thời tiết và nhiệt độ ở từng khu vực. Tuy nhiên, “biển vàng” hoa cải ở Luoping được xem là rộng lớn nhất, đẹp và quyến rũ nhất các khách du lịch Trung Quốc với những ngọn đồi thấp mấp mô, tựa như những chiếc nón úp giữa “biển vàng”.
  • Ngoài ra, cánh đồng hoa cải ở Luoping không chỉ là thiên đường của du lịch Trung Quốc mà còn là “thiên đường” đối với các loài ong. Mùa xuân, khi hoa cải nở rộ cũng là mùa nuôi ong lấy mật của người dân địa phương. Hàng loạt trang trại nuôi ong ngắn hạn được dựng lên giữa cánh đồng cải. Cho đến khi mùa hoa kết thúc, những trang trại này mới được chuyển đến các địa điểm khác, nơi có nhiều hoa dại, đủ cung cấp mật hoa nuôi ong.
Back To Top
Liên hệ