skip to Main Content
Du lịch hồ cá biển lớn nhất ở Singapore

Du lịch hồ cá biển lớn nhất ở Singapore

Du lịch Singapore được mệnh danh là một đất nước du lịch xanh. Đi ở đường Singapore không hề bụi bặm như ở Việt Nam, không khí ở đây thực sự trong lành.

Các bạn đã bao giờ nhìn thấy một bể sinh vật biển lên tới 100.000 sinh vật biển. Thuộc hơn 800 loài khác nhau chưa?. Khi đi du lịch ở Singapore du khách có dịp được ghé thăm nơi này.

du lịch hồ cá biển ở singapore

Du lịch hồ cá biển lớn nhất ở Singapore

  • Muốn đến thăm bể nuôi sinh vật biển lớn nhất thế giới. Thì bạn chỉ cần săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ và đến công viên thủy sinh Sentosa Resort World.
  • Khu thủy sinh bao gồm 49 môi trường sống, mô phỏng những khu vực biển khác nhau ở Đông Nam Á. Khu vực Đại dương Mở là nơi có bức tường kính lớn nhất, rộng 36 m, cao 8,3 m.
  • Đến với điểm du lịch Singapore này du khách có thể lựa chọn hai loại vé cho phép họ để thưởng thức các cuộc phiêu lưu trên cạn và dưới nước. Đầu tiên, cuộc phiêu lưu CoveWaterpark.
du lịch covewater park ở singapore
  • Một điểm thú vị nữa tại điểm du lịch Singapore này là BluWater Bay. Một hồ bơi sóng và dòng sông chảy 620 mét dài với con đường quanh co. Trong hồ bơi lội trong nước hiện nay, du khách sẽ được mời lội qua rừng mưa nhiệt đới, hang động, vườn thú và bể nuôi cá xung quanh. Du khách cũng có thể ống thở với cá cầu vồng Reef.
  • Giá vé tham quan dành cho người lớn là 24$ và trẻ em là 16$ mở cửa vào lúc 10h00 sáng hàng ngày.
  • Điều đặc biệt và thú vị tại điểm du lịch hồ cá biển lớn nhất Singapore này. Công viên còn cung cấp các phòng khách sạn giá 2.400 đôla Singapore (gần 2.000 USD) một đêm. Giúp người tham quan được ngủ qua đêm khi các đàn cá bơi lội xung quanh.
  • Với những du khách ưa thích sự mạo hiểm, phiêu lưu thì có thể tham gia các trò chơi như: lặn cùng cá hay trượt nước tại công viên nước.
du lịch hồ cá biển singapore
Back To Top
Liên hệ